Pokemon go 2020 – PK xuyên lục địa, bạn dám không?

0
1525
pokemon go

Tựa game Pokemon Go là tựa game giải trí HOT nhất mọi thời đại. Giờ đây, game thủ chuẩn bị có thể chiến đấu trực tuyến. Các trận PK sẽ diễn ra bất kể tại đâu qua hệ thống PvP mới của game. Cùng applegaming.info khám phá ngay nhé.

Rụng tim với loạt game IOS online hay không thể bỏ qua
Download 3 game giết thời gian IOS chơi hoài không ngán!
Bất ngờ trước TOP 5 game Final Fantasy hay nhất mọi thời đại
Mê mệt top 5 game IOS offline không thể hay hơn!

Pokemon Go

Pokemon Go là một tựa game nhập vai được đón nhận rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới. Tiếp nối những thành công đã đạt được từ trước đến nay, tựa game chuẩn bị ra mắt phiên bản mới cực kì hoành tráng và mới lạ.

Những thông tin chính thức đã dần được đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của tựa game. Game Pokemon Go cho biết  tính năng chiến đấu trực tuyến sẽ được tích hợp và ra mắt vào đầu năm tới.

Bắt đầu từ đầu năm 2020, Niantic sẽ cho phép người chơi Pokémon Go bật chế độ PK trực tuyến trong Go Battle League. Niantic cho biết tính năng này sẽ cho phép bạn chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, tính năng xếp hạng thứ bậc để người chơi chinh phục những “thành tựu” mới.

Tính năng Go Battle League

Trước hết, bạn đã biết rằng, đây không phải là lần đầu tiên Pokemon Go tích hợp tính năng cho phép game thủ chiến đấu với những người chơi khác. Trước đó, tính năng Trainer Battles đã được ứng dụng trước rồi.

Tính năng này dù cho phép bạn PK trực tuyến nhưng bị giới hạn nhiều về phạm vi sử dụng. Bạn phải mất tối thiểu 30 ngày mới có thể chiến đấu với người chơi trong những khu vực lân cận, chủ yếu là bạn bè mà thôi.

Còn đối với Go Battle League, nó hướng tới phạm vi toàn cầu. Lúc này, game thủ có thể được giao đấu với nhiều đối thủ khác bất kể vị trí ở đâu. Niantic tạm thời chưa chia sẻ nhiều chi tiết về cách mà Go Battle League sẽ vận hành. Tuy nhiên, công ty hứa rằng họ sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết trong video Dev Insights mới sắp ra mắt.

Lời kết

Hệ thống PvP mới được gọi là GO Battle League, sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Cũng giống như những tính năng khác trên Pokémon GO, hệ thống GO Battle League khuyến khích người chơi khám phá thế giới bằng Pokémon.

Người chơi có thể đi bộ để kiếm tấm vé tham dự GO Battle League, sau đó đối mặt với những người chơi khác trên toàn cầu thông qua một hệ thống ghép cặp trực tuyến.

Không có chi tiết nào khác được Niantic tiết lộ trong thông báo, vì vậy, không rõ người chiến thắng trong những trận đấu trực tuyến sẽ nhận được phần thưởng nào và việc leo lên tóp của giải đấu sẽ được trao giải thưởng gì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây