“Chiến sạch” top 3 game bắn súng IOS cực đỉnh

0
504
game ban sung ios
game ban sung ios

Applegaming.info xin giới thiệu đến “đồng đội” 3 tựa game bắn súng IOS siêu HOT năm 2019. Cài đặt ngay để hòa vào các vòng chiến ác liệt…

Sniper Fury

Thật đúng với cái tên Sniper Fury, game bắn súng IOS này chuyên về dòng vũ khí súng nhắm. Nếu bạn thích game xạ thủ nhắm xa thì đây là game IOS hay dành cho bạn.

Sniper Fury - game bắn súng IOS hay
Sniper Fury

Download game IOS này để trở thành tay bắn tỉa đỉnh nhất mọi thời đại, ngăn chặn khủng bố,… với khả năng “thép” của chính bản thân mình game thủ nhé.

Dead Trigger 2

Bên cạnh các top game IOS tháng 11 đang làm mưa làm gió fan IOS, không thể phủ nhận khi nói Dead Trigger 2 là game chủ đề zombie IOS hay nhất mọi thời đại.

Dead Trigger 2 - game bắn súng IOS hay
Dead Trigger 2

Khi trải nghiệm Dead Trigger 2 này, bạn sẽ được tham gia vào trận đấu chống zombie căng não đỉnh cao. Liệu, bạn cũng có thể tạo nên sự kì tích nào khác không?

PUBG Mobile – tựa game bắn súng cực hay cho IOS

Tất nhiên, các tựa game bắn súng xuất xắc cho iphone không thể không có PUBG Mobile. Game đang làm mưa, làm gió tại việt nam với trên trái đất với thể thức sống sót.

PUBG Mobile - game bắn súng IOS hay
PUBG Mobile –

Nếu gamer là người cuối cùng trong 100 người chơi, các bạn sẽ giành chiến thắng màn đó. Game được thiết kế mới lạ và phát triển sống động, giao diện đỉnh cao cho trải nghiệm tốt nhất có thể cho game thủ.

Link tải game PUBG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây